บริษัท บีคอมพลีท คอนสตรัคชั่น จำกัด บริษัทรับสร้างบ้านบนที่ดินลูกค้า และยังเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างตามแบบและความต้องการของลูกค้า ที่ใช้ระบบโครงสร้างสำเร็จรูปซีคอนเป็นหลักหรือที่รู้จักกันในนาม บริษัท Bcomplete บริษัทรับสร้างบ้าน ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 เราเน้นความพึงพอใจของลูกค้าในกลุ่มบริษัทรับสร้างบ้านและความแข็งแรงของโครงสร้างเป็นสำคัญ เพื่อที่จะได้บ้านสมบรูณ์แบบที่สุดให้กับลูกค้า เรียกได้ว่าเป็น “A complete way of living” บริษัท Bcomplete เป็นบริษัทรับสร้างบ้าน หนึ่งในเครือซีคอน ซึงเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจระบบก่อสร้างสำเร็จรูปรายแรกของประเทศไทย โดยนำเทคโนโลยีสำเร็จรูปนี้มาจากประเทศออสเตรเลีย และนำมาพัฒนาใช้กับระบบก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็น อาคารพานิชย์ โรงงาน บ้านพักอาศัย ตลอดจนงานก่อสร้างอื่นๆ อาทิเช่น อาคารพานิชย์ในสยามสแควร์ อาคารชุดบรรทัดทอง หมู่บ้านมิตรภาพ หอพักมหาวิทยาลัยกรุงเทพ และบ้านกว่า 100,000 หลัง ฯลฯ โครงสร้างสำเร็จรูปดังกล่าวนี้ สามารถช่วยตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกลุ่มบริษัทรับสร้างบ้านที่ต้องการโครงสร้างที่แข็งแรงและรวดเร็ว นอกเหนือจากความพร้อมในเรื่องระบบก่อสร้างสำเร็จรูปของซีคอนที่มีมากว่า 54 ปีแล้ว บริษัท บีคอมพลีท ยังมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการออกแบบที่มีประสบการณ์ทั้งงานออกแบบบ้านพักอาศัย อาคารพาณิชย์ อพาร์ทเม้นท์หรือแม้กระทั้งโรงงานอุตสาหกรรม และสถานบันเทิง ทั้งงานสถาปัตยกรรมและงานตกแต่งภายใน รวมถึงงานรับเหมาก่อสร้างคอนโดมิเนียมใจกลางเมือง สถานบันเทิง โรงงานอุตสาหกรรม อาคารพาณิชย์ อพาร์ทเม้นท์ คลับเฮ้าส์ และงานตกแต่งภายในบ้านพักอาศัย ร้านค้าชั้นนำ และอื่นๆ อีกมากมาย การได้เปรียบในเรื่องระบบก่อสร้างสำเร็จรูปของซีคอน ที่สามารถปรับให้เข้ากับที่ดินและความต้องการของลูกค้า และความพร้อมในเรื่องการออกแบบที่ครบวงจรโดยทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำปรึกษาในเรื่องโครงสร้างและเลือกสรรวัสดุที่มีคุณภาพสมราคาและอยู่ในงบประมาณที่กำหนดให้กับลูกค้า ทำให้บริษัท บีคอมพลีท เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของบริษัทรับสร้างบ้านและออกแบบบ้าน ที่ให้บริการรับสร้างบ้านบนที่ดินลูกค้าที่ครบวงจร ถือเป็น One-Stop-Shopped Home Building Service ที่ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าในกลุ่มบริษัทรับสร้างบ้านโดยทีมงานมืออาชีพที่ให้ความดูแลเอาใจใส่ในทุกขั้นตอน ตั้งแต่ออกแบบและก่อสร้าง ตลอดจนถึงการส่งมอบงาน เปรียบเสมือนเป็นที่ปรึกษาในเรื่องการบริหารจัดการที่ดีสำหรับลูกค้าผู้ที่ต้องการสร้างบ้านให้อยู่ในงบประมาณและระยะเวลาที่กำหนด เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลตอบแทนที่พึงพอใจและคุ้มค่าที่สุด

เราเชื่อว่าธุรกิจบริษัทรับสร้างบ้านหัวใจหลักคือ ความน่าเชื่อถือ แบบบ้านที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า และการทำให้ลูกค้าพึงพอใจในการสร้างบ้านให้เสร็จตามระยะเวลาและงบประมาณที่กำหนด โดยเน้นความแข็งแรงของโครงสร้างบ้านเป็นสำคัญ เราจึงใช้ระบบโครงสร้างสำเร็จรูปซีคอนที่มีมากว่า 54 ปี เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในความแข็งแรงของโครงสร้าง เรามีทั้งแบบบ้านมาตรฐานที่สามารถปรับเปลี่ยนแบบให้เข้ากับที่ดินและความต้องการของลูกค้าโดยทีมงานมืออาชีพ และยังมีบริการออกแบบบ้านและอาคารใหม่ตั้งแต่เริ่มต้น โดยคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยและความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก และที่สำคัญที่สุดให้อยู่ในระยะเวลาและงบประมาณที่ลูกค้าพึงประสงค์ สำหรับงานก่อสร้างจะเน้นระบบโครงสร้างสำเร็จรูปจากโรงงานซีคอนเป็นหลัก และมีระบบก่อสร้างหล่อในที่ทั่วไป นอกเหนือจากบริษัทรับสร้างบ้านแล้ว เรายังมีบริการออกแบบบ้านที่ครบวงจร และเรายังเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างตามแบบของลูกค้าอีกด้วย การได้เปรียบในเรื่องงานรับเหมาก่อสร้างที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย อาคารพาณิชย์ อพาร์ทเม้นท์ คลับเฮ้าส์ ร้านค้าชั้นนำ หรือแม้กระทั้งโรงงานอุตสาหกรรม และสถานบันเทิง ทั้งงานสถาปัตยกรรมและงานตกแต่งภายใน ทำให้เรามั่นใจว่าประสบการณ์ของเราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกลุ่มบริษัทรับสร้างบ้านได้เป็นอย่างดี โดยมีทีมงานมืออาชีพที่คอยดูแลเอาใจใส่ในทุกขั้นตอน ทำให้บริษัท บีคอมพลีท ถือได้ว่าเป็นบริษัทรับสร้างบ้านและออกแบบบ้านพร้อมทั้งยังเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่ครบวงจร เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำรับลูกค้าในกลุ่มรับสร้างบ้านในปัจจุบัน

ระบบก่อสร้างหลักของทาง บี คอมพลีทฯ เน้นความแข็งแรงของโครงสร้างเป็นสำคัญ เรามีวิศวกรผู้ออกแบบและผู้คุมงานคอยให้ความเอาใจใส่ในทุกขั้นตอน ระบบก่อสร้างหลักที่เราใช้มี 2 ระบบ คือ
1. ระบบโครงสร้างสำเร็จรูปซีคอน มีระบบตรวจเช็คการก่อสร้างทุกขั้นตอน (QC) ตั้งแต่ผลิตชิ้นส่วนโครงสร้างสำเร็จรูปจากโรงงานซีคอนจนถึงประกอบเป็นโครงสร้างจนงานสร้างเสร็จ โดยแต่ละขั้นตอนจะมีเจ้าหน้าที่ Supervisor ของโรงงานซีคอน เข้าตรวจงานอย่าง สม่ำเสมอและรายงานผลให้ท่านทราบอย่างต่อเนื่อง และที่สำคัญระบบโครงสร้างสำเร็จรูปนี้ทางโรงงานซีคอนยังพร้อมมอบความมั่นใจสูงสุด ด้วยการรับประกันโครงสร้างถึง 10 ปี
2. ระบบหล่อในที่ทั่วไป เฉพาะแบบที่ต้องใช้โครงสร้างเสายาวเกิด 6 เมตร และแบบบ้านหรืออาคารบางแบบที่ทางผู้ออกแบบระบุที่จะใช้ระบบหล่อในที่แทนระบบซีคอน หรือเนื่องจากสภาพแวดล้อมหน้างานไม่เอื้ออำนวยต่อระบบขนส่งชิ้นส่วนสำเร็จของซีคอนจึงจำเป็นต้องใช้ระบบการก่อสร้างหล่อในที่ทั่วไป ทางบริษัทยังมีการรับประกันโครงสร้างในส่วนนี้ด้วย

บริษัท บีคอมพลีท คอนสตรัคชั่น จำกัด เป็น บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน และยังเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ตามแบบของลูกค้าอีกด้วย เราใช้ระบบโครงสร้างสำเร็จรูปซีคอนเป็นหลัก เรามีแบบบ้านสำเร็จรูปที่สามารถปรับให้เข้ากับที่ดินและความต้องการของลูกค้าโดยทีมงานมืออาชีพ และเรายังสามารถสร้างตามแบบที่ลูกค้ามีอยู่โดยใช้โครงสร้างสำเร็จรูปซีคอนนั้นคือจุดเด่ดอีกข้อของทางบริษัทฯ เรามีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการออกแบบทั้งงานสถาปัตยกรรมและงานตกแต่งภายใน และยังมีทีมงานก่อสร้างที่มีประสบการณ์ทางด้านการก่อสร้างที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย อาคารพาณิชย์ อพาร์ทเม้นท์ คลับเฮ้าส์ ร้านค้าชั้นนำ หรือแม้กระทั้งโรงงานอุตสาหกรรม และสถานบันเทิง ที่คอยดูแลเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนเพื่อให้ลูกค้าได้รับผลตอบแทนที่พึงพอใจและคุ้มค่าที่สุด